Luongsontv
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
Admin
Admin
Posts : 208
Join date : 2023-11-06
https://luongsontv.forumvi.com

PSG bat den xanh cho Lee Kang-in| LuongSon Empty PSG bat den xanh cho Lee Kang-in| LuongSon

Mon Dec 11, 2023 3:09 pm
PSG bat den xanh cho Lee Kang-in| LuongSon
Tiền vệ Lee Kang-in của Paris Saint-Germain (PSG) sẽ gia nhập đội tuyển bóng đá nam Hàn Quốc tham dự Đại hội Thể thao châu Á - Asiad 2023 tại Trung Quốc. PSG đã đồng ý để Lee tham gia sau cuộc chiến vòng bảng UEFA Champions League vào thứ Ba, và dự kiến anh sẽ rời Pháp vào thứ Tư để tham dự đội tuyển Hàn Quốc tại giải đấu. Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA) đã đạt được ký hợp đồng với PSG vào tối thứ Năm. Lương Sơn TV
Lee Kang-in

Lee Kang-in là một trong những thiên tài trẻ triển vọng của bóng đá Hàn Quốc. Anh đã gia nhập PSG vào mùa Hè năm ngoái, và sự tăng trưởng của anh trong màu áo PSG đã thu hút sự chú ý của HLV đội tuyển Hàn Quốc. Mang anh tài và công nghệ vượt bậc, Lee Kang-in được xem là một trong những hi vẳng lớn của bóng đá Hàn Quốc trong khoảng thời gian dài.
tham gia Đại hội Thể thao châu Á - Asiad 2023 là 1 cơ hội xuất sắc để Lee Kang-in mô tả nhân kiệt của mình trước mắt toàn cầu. Đây là 1 giải đấu quan yếu, thu hút sự quan tâm của hàng triệu người ngưỡng mộ bóng đá châu Á. Đội tuyển Hàn Quốc đã giành HCV ở môn bóng đá nam tại 2 kỳ Đại hội Thể thao châu Á trước đó, và giờ đây họ muốn lập kỷ lục ba HCV liên tục.
Xem thêm bài viết: Sự thành công của Bóng đá Ấn Độ tại Asian Games cần sự đồng lòng và đóng góp trong khoảng các bên can hệ
Sự tham dự của Lee Kang-in sẽ đem đến sự cân bằng và sự thông minh cho hàng công của đội tuyển Hàn Quốc. Tính tới bây giờ, PSG đã đồng ý để Lee Kang-in tham gia đội tuyển sau trận đấu vòng bảng UEFA Champions League vào thứ Ba. Sau đấy, anh sẽ bay tới Trung Quốc để gia nhập đội tuyển và tham gia những cuộc đấu trong khuôn khổ Đại hội Thể thao châu Á.
PSG bật đèn xanh cho Lee

tuy nhiên, việc tham dự của Lee Kang-in cũng không khá thuận tiện. Vì Đại hội Thể thao châu Á không nằm trong kỳ nghỉ quốc tế của FIFA, PSG không sở hữu phận sự phải thả người chơi. Ban sơ, PSG bắt buộc thả Lee mang điều kiện giữ anh trong 1 thời kì dài hơn trước lúc tham gia giải Asian Cup vào tháng 1 năm 2023. Không những thế, PSG đã quyết định để Lee tham dự Đại hội Thể thao châu Á mà không đặt bất kỳ điều kiện nào.
Điều này thực thụ là một tin tức vui với người ái mộ bóng đá Hàn Quốc. Lee Kang-in sẽ có cơ hội thi đấu cùng các đồng đội trong đội tuyển đất nước và trình diễn nhân kiệt của mình tại một sự kiện quan yếu trên sân chơi châu lục.
Hàn Quốc sẽ có dịp đối đầu có Thái Lan
Hàn Quốc sẽ bắt đầu những trận chiến ở bảng E bằng trận đấu gặp Kuwait vào thứ Ba, tiếp ấy là trận đấu sở hữu Thái Lan vào thứ Năm và Bahrain vào ngày 24 tháng 9. Những cuộc đấu của Hàn Quốc sẽ diễn ra tại Sân di chuyển trung tâm Thể dục Jinhua ở Jinhua, Trung Quốc.

đào tạo viên Hwang Sun-hong đã thổ lộ sự không ưng ý có sự ko chắc chắn về việc thả Lee, vì ông đã hy vọng với anh trong ít ra 2 cuộc đấu trong vòng bảng. Lee chưa từng huấn luyện hoặc thi đấu cộng đội tuyển quốc gia nói kể từ được triệu tập vào tháng 7.
mặc dù bị chấn thương cơ đùi trái trong khoảng cuối tháng Tám, Lee đã bắt đầu tập tành lại vào tuần này. Anh ko dự kiến ​​tham gia cuộc đấu của PSG vào cuối tuần. HLV đội tuyển đất nước, Jurgen Klinsmann, đã tiết lộ rằng Lee mang điều khoản trong hợp đồng sở hữu PSG cho phép anh tham dự Đại hội Thể thao châu Á.
Tóm lại
Đội tuyển Hàn Quốc đã chứng tỏ sức mạnh của mình trong những kỳ Đại hội Thể thao châu Á trước ấy, và bây giờ đang cố gắng bảo kê ngôi quán quân. Sự tham gia của Lee Kang-in sẽ đem đến sự cân bằng và sự đột phá cho hàng công của đội tuyển, song song tạo ra sự kích thích và động lực cho những đồng đội.
Việc PSG đồng ý để Lee Kang-in tham gia Đại hội Thể thao châu Á là một điều tích cực cho cả cầu thủ lẫn đội tuyển đất nước. Điều này tạo ra sự đẩy mạnh đáng đề cập cho thời cơ thành công của Hàn Quốc trong giải đấu này, lúc họ quyết tâm kiểm soát an ninh HCV vàng của mình.

Xem thêm cùng Luongson TV:
https://luongson.news/danh-muc/truc-tiep-bong-da-concacaf-gold-cup
https://luongson.news/danh-muc/truc-tiep-bong-da-nations-league-uefa


Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum