Luongsontv
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
Admin
Admin
Posts : 208
Join date : 2023-11-06
https://luongsontv.forumvi.com

Doi tuyen Viet Nam tham du Asiad| LuongSon Empty Doi tuyen Viet Nam tham du Asiad| LuongSon

Mon Dec 11, 2023 3:34 pm
Doi tuyen Viet Nam tham du Asiad| LuongSon
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra một quyết định thi thoảng gặp, nhưng thích hợp mang tình hình thực tế, ấy là ra đời hai đội tuyển U23 Việt Nam để đáp ứng các nhiệm vụ biệt lập trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến cuối năm 2023. Và để tham gia Asiad 2023 lần này, đội tuyển tham gia lại là đội tuyển dưới sự dẫn dắt của HLV vàng anh Tuấn. Lương Sơn TV sẽ khiến cho rõ nội dung này trong bài viết dưới đây, hãy theo dõi số đông bài viết để hiểu rõ hơn điều này nhé!
U23 Việt Nam tham gia Asiad dưới sự dẫn dắt của HLV hoàng anh Tuấn
Theo đấy, 1 đội tuyển U23 gồm những cầu thủ tuyệt vời nhất trong lứa U23 của bóng đá Việt Nam, do HLV Philippe Troussier dẫn dắt, sẽ tham gia vào vòng mẫu U23 châu Á 2024. Họ sẽ đối đầu với các đội như Guam vào ngày 6-9, Yemen vào ngày 9-9 và Singapore vào ngày 12-9.
Đội U23 này sẽ tụ họp cùng lúc với ĐTQG trong những kỳ nghỉ FIFA trong tháng 9. Không chỉ tham gia vòng dòng U23 châu Á 2024, 1 số cầu thủ xuất sắc từ đội U23 này sẽ được chọn lựa để gia nhập đội tuyển đất nước hướng tới vòng loại thứ hai của World Cup 2026, sẽ diễn ra vào tháng 11.
Xem thêm bài viết: PSG bật đèn xanh cho Lee Kang-in trở về Hàn Quốc để chuẩn bị cho Asiad 2023
trong khi đấy, đội tuyển U23 còn lại sẽ bao gồm những cầu thủ U20 hài hòa với một số cầu thủ U23, và họ sẽ tham gia Asiad 19 (diễn ra tại Trung Quốc trong khoảng ngày 23-9 đến ngày 8-10) và giải quán quân U23 Đông Nam Á 2023 (tại Thái Lan trong khoảng ngày 17-8 đến ngày 26-Cool.
HLV hoàng anh Tuấn truyền cảm hứng cho phổ biến cầu thủ
Lý giải quyết định này, Phó chủ toạ chuyên môn VFF Trần Anh Tú đã Nhận định rằng HLV hoàng anh Tuấn là người hiểu rất rõ về lứa cầu thủ này vì mới đây ông đã trực tiếp tập huấn và dẫn đội tuyển U17 và U20 Việt Nam tham gia vòng chung kết châu Á.
tuy nhiên, HLV hoàng anh Tuấn còn nổi tiếng là người truyền cảm hứng lớn đối với những cầu thủ trẻ. Ông đã cùng đội tuyển U20 Việt Nam tham gia lần đầu tiên trong lịch sử U20 World Cup vào năm 2017. Rộng rãi học sinh của ông đã trở thành cột trụ trong đội tuyển quốc gia.
Phó chủ tịch VFF Trần Anh Tú cho biết: "Đó là lý do VFF tin tưởng HLV vàng anh Tuấn trong công tác huấn luyện và đào tạo bóng đá trẻ. Hy vọng HLV vàng anh Tuấn sẽ tiếp diễn nhận được sự ủng hộ của mọi người để hoàn thành phải chăng nhiệm vụ được giao."
Theo ông Trần Anh Tú, trong năm 2023, bóng đá Việt Nam sẽ tham dự 3 giải đấu dành cho cấp độ U23, bao gồm vòng cái U23 châu Á 2024, ASIAD 19 và giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023. Các giải đấu này sẽ diễn ra sắp nhau từ tháng 8 đến cuối tháng 9 và đầu tháng 10.
vì vậy, VFF đã có sự tính toán để đảm bảo sự chuẩn bị phải chăng cho nhóm tham dự các tiêu chí chính, cùng lúc giúp các cầu thủ trẻ lứa U20 tích lũy kinh nghiệm và nâng cao trình độ ở trường đấu quốc tế. Chỉ tiêu dài hạn của họ là chiến dịch SEA Games 33 và vòng mẫu U23 châu Á vào năm 2025.
cộng Luongson cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam ở Asiad 2023
mang sự chuẩn bị tỷ mỉ của đội tuyển và dưới sự dẫn dắt của HLV hoàng anh Tuấn, mong rằng Việt Nam sẽ mang các cuộc đấu hấp dẫn để lại ấn tượng trong lòng người ái mộ. Chúc đội tuyển Việt Nam sẽ tham dự mùa giải mang phong độ đỉnh nhất và giành các thắng lợi lẫy lừng về cho nước nhà.


Xem thêm cùng Luongson TV:
https://luongson.news/danh-muc/truc-tiep-bong-da-concacaf-gold-cup
https://luongson.news/danh-muc/truc-tiep-bong-da-nations-league-uefa


Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum