Luongsontv
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
Admin
Admin
Posts : 208
Join date : 2023-11-06
https://luongsontv.forumvi.com

Dai hoi The thao Chau A 2023 | Luongson Empty Dai hoi The thao Chau A 2023 | Luongson

Thu Dec 14, 2023 5:26 pm
Dai hoi The thao Chau A 2023 | Luongson
Đại hội Thể thao Châu Á lần thứ 19 sẽ kể từ ngày 23/9 tới 8/10/2023 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Đây là sự kiện thể thao lớn nhất khu vực châu Á Lương Sơn TV, tụ họp hàng nghìn vận cổ vũ đến từ 45 quốc gia và vùng cương vực tranh tài ở 40 môn thể thao link trực tiếp bóng đá Luongson
Dưới đây là 10 vận động viên tuyệt vời cần được theo dõi tại Đại hội Thể thao Châu Á 2023
Mutaz Essa Barshim, Qatar (điền kinh)

Vận khích lệ cộng giành huy chương vàng Olympic đoạt huy chương đồng tại Giải quán quân thế giới, hoàn tất phần trước tiên của mục tiêu, khi phát triển thành vận khích lệ khiêu vũ cao đầu tiên giành được năm huy chương tại Giải vô địch toàn cầu và hoàn tất bộ sưu tập huy chương vàng, bạc và đồng.
Giờ đây, anh hướng sự tập kết vào Đại hội Thể thao Châu Á, nơi anh sẽ hướng đến lấy lại danh hiệu trong khoảng năm 2014 sau đột nhiên tham gia năm 2018. Để làm được điều đấy, vận động viên người Qatar đã quyết định bỏ qua trận Chung kết Diamond League ở Eugene, Oregon, Mỹ, một trong số các vận động viên châu Á đủ điều kiện tham gia sự kiện nhưng đã quyết định ko tham gia.
1 trong những đối thủ to của anh ở Hàng Châu là Woo Sang-hyeok của Hàn Quốc, người đoạt vương miện Diamond League ở Eugene bằng cách thức san bằng kỷ lục đất nước và thành tích cá nhân tốt nhất ở mức 2,35m. Barshim, người nắm kỷ lục châu Á (2,43m vào năm 2014), với thành tích thấp nhất mùa giải là hai,36m, do đó cuộc đua giữa 2 vận khích lệ chắc chắn sẽ rất sít sao.
Neeraj Chopra, Ấn Độ (điền kinh)
Vận động viên vừa đăng quang đãng hạng môn ném lao nam mới đây tại Giải vô địch Điền kinh thế giới sẽ có mặt tại Hàng Châu mang tham vẳng bảo kê chức quán quân Đại hội Thể thao Châu Á mà anh giành được cách thức đây 5 năm ở Indonesia.
Xem thêm bài viết: Real Madrid Gặp Getafe: cuộc đấu Kình Địch Trên Sân Cỏ
Chopra, vận cổ vũ Ấn Độ trước hết giành huy chương vàng Giải quán quân Điền kinh toàn cầu và chỉ là người thứ hai của đất nước này giành huy chương vàng Olympic cá nhân khi anh khiến được điều ấy tại Tokyo 2020 vào năm 2021, thực ra đến sở hữu Hàng Châu sau một thất bại.
Anh là 1 trong số ít vận cổ vũ châu Á quyết định tham dự Chung kết Diamond League, nơi anh bị đánh bại xuống vị trí thứ hai bởi Jakub Vadlejch. Thách thức to nhất của anh tại Đại hội Thể thao Châu Á sở hữu thể đến từ Arshad Nadeem của Pakistan, người giành huy chương đồng năm 2018 và huy chương bạc tại Giải quán quân toàn cầu đằng sau Chopra.
Hwang Sun-woo, Hàn Quốc (bơi lội)

mang vẻ như sẽ sở hữu 1 cuộc đối tự thú vị giữa những vận khích lệ bơi ở Hàng Châu trong các nội dung 100m và 200m tự do nam giữa chủ nhà Pan Zhanle và Hwang, một vận cổ vũ đoạt hai huy chương Giải quán quân Thể thao dưới nước thế giới ở nội dung dài hơn.
Hwang, người giành huy chương bạc toàn cầu 2022 và huy chương đồng thế giới 2023 ở nội dung 200m tự do, đã cách kỷ lục châu Á chỉ 2 % giây sở hữu thành tích của anh ở chung kết Giải vô địch thế giới vào tháng 7, sở hữu thời kì 1:44,41, thời gian nhanh thứ 3 trong tất cả các vận động viên bơi lội trên toàn toàn cầu trong năm nay. Pan xếp hạng thứ 4 trong danh sách đấy.
Ở nội dung 100m, Pan nắm kỷ lục châu Á ở thành tích 47,22 giây; thành tích tốt nhất của Hwang năm nay là 47,78 giây khiến anh phát triển thành đối thủ gần nhất với vận cổ vũ nhà của Trung Quốc. Chắc chắn đây sẽ là một trận chiến quyến rũ giữa cả 2 vận khích lệ.
Ikee Rikako, người Nhật Bản (bơi lội)
Ikee đã sở hữu một cuộc thi quan yếu ở Asian Games rút cục vào năm 2018, nơi cô giành được sáu huy chương vàng và 2 huy chương bạc, và được tuyên bố là người giành giải MVP Nữ của rất nhiều Games.
không những thế, vào năm 2019, vận cổ vũ bơi lội người Nhật Bản này đã được chẩn đoán mắc bệnh bạch huyết cầu ung thư, điều này đã khiến cô gặp trở lực. Cô trở lại vào năm 2021 và đủ điều kiện tham gia Thế vận hội Tokyo 2020 trong đội tuyển đua bơi 4x100m hổ lốn của Nhật Bản. Sau ấy, cô vắng mặt trong mùa giải 2022 trước lúc trở lại tại Giải vô địch thế giới vào đầu năm nay, nơi cô đã vào chung kết ở nội dung bơi 50m bướm.
ngày nay trở lại Asian Games, liệu đây sở hữu thể là bước nhảy để cô tái lập phong thái cao nhất và trở lại ngôi vị trên bục podium không?
Kusaki Hinano, người Nhật Bản (trượt ván)

có tuổi 15, Kusaki là vận cổ vũ trẻ nhất được liệt kê trong danh sách những vận cổ vũ vượt trội cần chú ý. Là một vận cổ vũ trượt ván ở hạng mục công viên, Kusaki kỳ vọng sở hữu thể tham dự Paris 2024 cho Nhật Bản và đã giành được vị trí thứ tư trong cả 2 sự kiện xếp hạng vòng dòng Olympic đã diễn ra cho đến thời khắc ngày nay.
Đây là lần trước tiên Kusaki tham dự đội tuyển quốc gia, trước đấy cô chưa từng đại diện cho Nhật Bản ở một giải đấu to. Có khả năng thực hiện động tác 540 (một buổi xoay 1 nửa), Kusaki - quán quân quốc gia Nhật Bản năm 2022 - sẽ tham gia Giải quán quân Trượt ván toàn cầu (Park) tại Rome sau Asian Games.
"Cô sẽ nỗ lực khôn xiết và trình diễn thấp nhất khả năng của mình. Chỉ tiêu của cô là chiến thắng," cô đề cập về việc tham dự Asian Games.

Xem thêm cùng: https://luongson.news/
Link trực tiếp Bóng đá U19 Châu Á
Link trực tiếp Bóng đá U23 Châu Á
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum