Luongsontv
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
Admin
Admin
Posts : 208
Join date : 2023-11-06
https://luongsontv.forumvi.com

Asian Games - Bong ro nam Hong Kong  | Luongson TV Empty Asian Games - Bong ro nam Hong Kong  | Luongson TV

Fri Dec 15, 2023 4:24 pm
Asian Games - Bong ro nam Hong Kong | Luongson TV
Bóng rổ Asian Games đổi thay quyết định lúc Hong Kong nhận lời mời gấp trong thời khắc rút cuộc để tham dự tại Hangzhou Lương Sơn TV. Đội bóng rổ nam sẽ tới Hangzhou sau phần lớn, sau khi Liban rút lui muộn - nhưng vẫn còn những vấn đề về hậu cần cần giải quyết link trực tiếp bóng đá Luongson. &Quot;Đây là tin vui dù đã đến muộn một chút," Kenneth Fok Kai-kong, đầu bếp đoàn đại diện của đoàn thể thao Hong Kong, đề cập.
Giới thiệu
Sự kiện bất ngờ: Bóng rổ nam Hong Kong bị dòng khỏi Asian Games

Đội bóng rổ nam Hong Kong rốt cục cũng sẽ tham gia Asian Games, sau khi họ nhận được sự triệu tập gấp trong thời điểm rút cục để tham gia tại Hangzhou chỉ một tuần trước lúc giải đấu bắt đầu.
Liên đoàn Thể thao và Ủy ban Olympic của Hong Kong, Trung Quốc (SF&OC) và Ủy ban Asian Games Hangzhou đã xác nhận rằng Hong Kong sẽ tham dự sự kiện này sau lúc Liban tháo lui vào phút chót.
đất nước Trung Đông đã thoái lui vì sở hữu một số thành viên trong đội bị chấn thương và họ với những cam kết địa phương vào tháng 10. Hong Kong sẽ thay thế trực tiếp cho họ ở bảng B, và sẽ đấu mang Đài Loan vào ngày 26 tháng 9, Mông Cổ 2 ngày sau đó và Trung Quốc vào ngày 30 tháng 9.
Xem thêm bài viết: Asiad 2023 - Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp người nào tại bảng đấu của mình?
phản ứng của Hiệp hội Bóng rổ Hong Kong và chủ tịch Norman Chan Sui-tim
Hành động đổi chiều này xảy ra sau khi Hiệp hội Bóng rổ Hong Kong được thông báo vào tháng trước rằng đội nam sẽ không còn tham dự Asiad lần thứ 19. Sự đổi thay muộn này đã chiếc bỏ vòng cái, khiến Hong Kong mất cơ hội giành một vị trí trong cuộc thi chính, vì họ ko phải là 1 trong 16 đội xếp hạng hàng đầu ở châu Á.
"Đây là tin mừng dù đã đến muộn một tí," Kenneth Fok Kai-kong, đầu bếp đoàn đại diện của đoàn thể thao Hong Kong tại Asian Games Hangzhou, nhắc.
"Chúng tôi sẽ phải sắp xếp chỗ ở và các vấn đề liên quan khác, vì bóng rổ mang một đội hình to."
Câu chuyện trong khoảng FIBA
những Báo cáo trên truyền thông về việc cái bỏ đội bóng nam Hong Kong

cộng mang việc nhận được lời mời gấp để tham gia Asian Games, đội bóng rổ nam Hong Kong đang phải chóng vánh xếp đặt những vấn đề hậu cần. Mang 1 đội hình to, việc xếp đặt chỗ ở và những nhân tố can hệ phát triển thành 1 nhiệm vụ cạnh tranh và cần được hoàn thiện chỉ cần khoảng ngắn.
Kenneth Fok Kai-kong, đầu bếp đoàn đại diện của đoàn thể thao Hong Kong, đồng thời cũng đưa ra tuyên bố rằng sự tham dự của đội bóng rổ nam Hong Kong tại Asian Games là 1 tin vui dù đã đến muộn. Đội bóng rổ đã phải trải qua những thăng trầm và sự bất thần trong thời kỳ chuẩn bị, nhưng sự nhẫn nại và phấn đấu đã giúp họ vượt qua những trở ngại này.
chủ tịch Norman Chan Sui-tim đặt thắc mắc cho Olympic Council of Asia
Sự góp mặt của đội bóng rổ nam Hong Kong tại Asian Games ko chỉ sở hữu ý nghĩa quốc gia mà còn trình bày sự khao khát và cống hiến của những vận động viên. Họ sẽ có dịp thi đấu với các đối thủ mạnh trong phạm vi giải đấu châu lục này, tạo ra những trận chiến hấp dẫn và đầy xúc cảm.
trong khi thời kì chuẩn bị hạn chế, đội bóng rổ nam Hong Kong sẽ nỗ lực tận dụng mọi thời cơ để thể hiện anh tài và khả năng của mình. Họ sẽ cống hiến hết mình trên sân và hy vọng sở hữu về những thành tích đáng tự hào cho đất nước và người mến mộ Hong Kong.
Cầu thủ và các quan chức đã bị sốc sau lúc biết rằng họ sẽ không tham gia Hangzhou vào tháng trước, sau lúc đã chuẩn bị trong nhiều tháng và xếp đặt những kế hoạch chuyển động.
FIBA tiết lộ đề nghị trong khoảng phía Asian Games về hủy bỏ trận chiến dòng
1 đội hình gồm 12 người đã được ban bố vào thời khắc đó, và những vận động viên đã tham gia một buổi lễ vào tháng 7, trong ấy lá cờ của đô thị đã được trao cho đoàn thể thao đi tới những cuộc chiến.
chủ tịch Hiệp hội Bóng rổ Hong Kong đã đổi ý về việc doanh nghiệp trận chung kết nữ tại một sân chuyển động không sở hữu khán giSân di chuyển Southorn sẽ trở thành địa điểm công ty trận chung kết, sau lúc các quan chức bị chỉ trích vì chuyển nó sang 1 cơ sở vật chất cơ bản hơn.
Đội trưởng Lee Ki cho biết đội đã được thông báo về sự lớn mạnh mới nhất từ Hiệp hội Bóng rổ và sẽ xuất phát đến Hangzhou vào ngày 24 tháng 9. &Quot;Tôi ko quá lo lắng về tư thế và thể lực của những cầu thủ vì giải Senior Shield nội địa chỉ mới kết thúc tuần trước và các cầu thủ đã tiếp diễn tập tành cho giải đấy," Lee kể.
phản ứng và hướng đi tiếp
Sự bất thần và thất vẳng của đội bóng rổ nam Hong Kong
"Nhưng về mặt ý thức, chúng tôi sẽ phải điều chỉnh - trong khoảng việc chuẩn bị để đi và được thông báo rằng ko sở hữu vị trí cho Hong Kong, và giờ đây, 1 tuần trước lúc giải đấu khởi đầu, chúng tôi sở hữu thể tham gia."
dù rằng sự thất vọng và sự lúng túng ban sơ, đội bóng rổ nam Hong Kong chóng vánh tụ hội lại và tụ hội vào thời cơ mới mà đã xuất hiện. Sự đảo ngược đột ngột của căn số đã thổi một nguồn động lực và cố gắng mới vào những cầu thủ và huấn luyện viên.
Chỉ còn 1 tuần trước giải đấu, đội đã tăng cường chuẩn bị. Họ điều chỉnh chiến thuật, phân tích phong cách chơi của đối thủ và làm cho việc với sự hòa hợp trong đội. Sở hữu việc vừa mới kết thúc giải Senior Shield nội địa, các cầu thủ đang trong hiện trạng thể lực phải chăng, điều này mang lại lợi thế cho họ.
phấn đấu của Hiệp hội Bóng rổ Hong Kong để sắm biện pháp

thông tin về việc tham dự Asian Games chóng vánh lan truyền, gây sự phấn khích trong cùng đồng bóng rổ Hong Kong. Người mến mộ kết đoàn sau đội, biểu hiện sự ủng hộ và cổ vũ không dừng lúc họ chuẩn bị bước vào hành trình đến Hangzhou.
Đội trưởng Lee Ki nhận thức về sự điều chỉnh tâm lý sau cơn hỗn loạn của cảm xúCầu thủ đã trải qua sự thất vẳng khi được cho biết họ sẽ ko tham dự, sau đấy lại đột ngột có dịp tham dự, đòi hỏi sự đổi thay tư duy. Ngoài ra, Lee tỏ ra tự tín vào khả năng của đội để thích nghi và vươn lên trong cảnh huống này.
khi ngày khởi hành tới sắp, đội bóng rổ nam Hong Kong náo nức chờ đợi cơ hội để biểu diễn kỹ năng của mình trên sân cỏ quốc tế. Họ nhằm với niềm tự hào cho quốc gia và để lại ấn tượng trong tương lai tại Asian Games.
các giận dữ từ cộng đồng bóng rổ Hong Kong
Cầu thủ, huấn luyện viên và quan chức hàm ân lời mời gấp rút cuộc này và họ hiểu rằng các thách thức đang đợi họ. Họ nỗ lực tận dụng cơ hội này và bộc lộ sự kiên nhẫn và ý thức của cộng đồng bóng rổ Hong Kong.
sở hữu ba lô đã được sắp đặt và tâm trí tập hợp, đội bóng rổ nam Hong Kong xuất hành đến Hangzhou, sẵn sàng đối mặt sở hữu đối thủ với phấn đấu, sự đoàn kết và mong muốn thành công mạnh mẽ. Asian Games đang chờ đón họ, hứa một sàn diễn để trình diễn thiên tài và để lại dấu ấn của mình trong thế giới bóng rổ.
Kết luận
Hiệp hội Bóng rổ Hong Kong đã bị hoàn toàn bất ngờ khi các Con số trên truyền thông trực tuyến của Trung Quốc đại lục mách nhỏ vào tháng trước rằng đội bóng nam của thành thị đã bị mẫu khỏi sự kiện tại Hangzhou.
chủ tịch bóng rổ của đô thị, Norman Chan Sui-tim đã đặt thắc mắc cho Hội đồng Olympic châu Á về việc bị từ chối, nhắc rằng "chúng tôi ko với gì sai".
FIBA sau đó mách nhỏ rằng các quan chức của Asian Games đã yêu cầu cơ quan quản lý quốc tế của môn thể thao này xem có thể hủy bỏ các cuộc chiến loại cho giải đấu nam và nữ rộng rãi tháng trước lúc những đội được biết tin tức này.
"Họ kể rằng sẽ khó để đơn vị những trận đấu loại cho bóng rổ vì Sân di chuyển Thể dục Hạng Châu đã được quyết định là địa điểm phòng ngừa cho lễ mở màn và bế mạc", Raffi Kassabian, điều hành thể thao và thi đấu của cơ quan điều hành bóng rổ châu Á, cho biết trong cuộc nói chuyện với Post trong tháng này.

Xem thêm cùng LuongsonTV
https://luongson.news/danh-muc/truc-tiep-bong-da-seagame
https://luongson.news/danh-muc/truc-tiep-bong-da-aff-cup

Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum