Luongsontv
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
Admin
Admin
Posts : 208
Join date : 2023-11-06
https://luongsontv.forumvi.com

Chu tich Lien doan Bong da Viet Nam (VFF) | LuongsonTV Empty Chu tich Lien doan Bong da Viet Nam (VFF) | LuongsonTV

Fri Dec 15, 2023 5:10 pm
Chu tich Lien doan Bong da Viet Nam (VFF) | LuongsonTV
Việt Nam đã sẵn sàng tham dự Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 (Asian Games - ASIAD 19) tại Trung Quốc. Đặc biệt, chủ toạ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn đã nhận lời mời trong khoảng AFC (Liên đoàn Bóng đá Châu Á) để gánh vác vai trò chỉ đạo đội tuyển bóng đá nam và nữ tại ASIAD. Lương Sơn TV
Bóng đá Việt Nam và bóng đá Đông Nam Á sẽ cộng nhau phát triển chung

Trong cuộc họp gần đây với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ông Winston Lee, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá ASEAN (AFF), đã phân trần sự Phân tích cao về vai trò và đóng góp của Trần Quốc Tuấn. Ông Lee cho biết: "AFF tin rằng, có sự tham dự của chủ toạ VFF, bóng đá Đông Nam Á sẽ tiến xa hơn trong khu vực và trên thế giới. Bóng đá Việt Nam và bóng đá Đông Nam Á sẽ cùng nhau vững mạnh chung".
bây giờ, Trần Quốc Tuấn đang là chủ toạ Ủy ban Thi đấu AFC cho giai đoạn 2023-2027, thành viên của Ban công ty quắp bóng đá châu Á AFC cho quá trình 2023-2027 và chủ tịch Ủy ban Thi đấu AFF cho thời kỳ 2022-2026, cũng là thành viên của Ủy ban nguồn vốn AFF.
Xem thêm bài viết: Đoàn thể thao Việt Nam chuẩn bị gì tại Đại hội Thể thao Châu Á lần thứ 19.
lực lượng thi đấu tại Đại hội thể thao châu Á 2023
Về mặt thi đấu, bóng đá nam ASIAD với 23 đội được chia thành sáu bảng (năm bảng gồm bốn đội và 1 bảng gồm ba đội), thi đấu trong khoảng ngày 19 tháng 9. Các đội sẽ thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Đội về nhất và đội về nhì trong mỗi bảng, cộng với bốn đội xếp thứ ba có thành tích phải chăng nhất sẽ có quyền tiếp diễn vào vòng đấu tiếp theo.
trong khi đấy, bóng đá nữ có tổng cộng 17 đội và được chia thành năm bảng (ba bảng gồm ba đội và hai bảng gồm bốn đội), thi đấu trong khoảng ngày 25 tháng 9. Đội xếp nhất trong mỗi bảng và ba đội xếp thứ hai phải chăng nhất sẽ giành quyền vào tứ kết.

Đội tuyển Olympic nam Việt Nam nằm ở bảng B cộng mang Ả Rập Saudi, Iran và Mông Cổ. Trong khi đấy, đội tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng D cộng mang nhà quán quân tiên tiến Nhật Bản, Nepal và Bangladesh.
Đội tuyển Olympic nam Việt Nam đã quy tụ tại trọng tâm đào tạo Bóng đá Trẻ Việt Nam vào ngày 7 tháng 9 dưới sự chỉ dẫn của đào tạo viên vàng anh Tuấn. Họ sẽ khởi hành tới Trung Quốc vào ngày 16 tháng 9.
trong khi ấy, đội tuyển nữ Việt Nam đã cộng nhau tập trung tại Hà Nội trong khoảng ngày 11 tháng 8. Họ đã trải qua ba tuần tập dượt tại tỉnh thành cảng miền Bắc Hải Phòng để chuẩn bị cho sự kiện châu Á. Họ sẽ lên đường đến Trung Quốc vào ngày 19 tháng 9.
chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cộng các cầu thủ và nhân viên sang Hàng Châu
Sự mời gọi của AFC đối với chủ toạ VFF Trần Quốc Tuấn là một sự công nhận đáng kể về vai trò và thành quả của bóng đá Việt Nam trong khu vực và khu vực châu Á nói chung. Đây là cơ hội để Việt Nam miêu tả anh tài và tầm ảnh hưởng của mình trong 1 sự kiện thể thao quan yếu như ASIAD.
Trần Quốc Tuấn, sở hữu vị trí là chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và các chức phận quan trọng khác trong AFC và AFF, sẽ đảm bảo sự tổ chức và điều hành giỏi cho đội tuyển bóng đá nam và nữ của Việt Nam tại ASIAD. Vai trò này ko chỉ đem lại các thời cơ phát triển cho bóng đá Việt Nam mà còn góp phần nâng cao vị thế của bóng đá Đông Nam Á trên đấu trường quốc tế.
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quyết đấu tại Asiad

Việt Nam đã mang 1 thời kỳ chuẩn bị thấp cho ASIAD. Đội tuyển đã mang thời kì tập kết và tập huấn để tăng phong độ và tinh thần đội. Sự tham dự của Trần Quốc Tuấn như một nhà lãnh đạo đã mang lại sự tự tin và động lực cho cả đội tuyển bóng đá nam và nữ của Việt Nam.
ASIAD là 1 thời cơ để mô tả sự tiến bộ và vững mạnh của bóng đá Việt Nam trên sân chơi quốc tế. Những cầu thủ và nhà cầm quân sẽ cống hiến hết mình để có về những thành công và niềm tự hào cho quê hương. Chúng ta hãy cùng theo dõi và ủng hộ đội tuyển Việt Nam trong hành trình ASIAD năm nay.

Xem thêm cùng https://luongson.news
Link trực tiếp Bóng đá UEFA Champions League
Link trực tiếp Bóng đá UEFA Europa League
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum