Luongsontv
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
Admin
Admin
Posts : 208
Join date : 2023-11-06
https://luongsontv.forumvi.com

Doan the thao Bac Trieu Tien | LuongsonTV Empty Doan the thao Bac Trieu Tien | LuongsonTV

Fri Dec 15, 2023 4:41 pm
Doan the thao Bac Trieu Tien | LuongsonTV
Việc khởi đầu hoạt động thể thao của đoàn thể thao Bắc Triều Tiên tại Đại hội Thể thao châu Á tại Hangzhou trước lễ mở đầu 4 ngày mô tả sự vững chắc và sẵn sàng của những đội tham gia. Cuộc đấu bóng đá nam giữa Bắc Triều Tiên và Đài Loan là một sự kiện quan yếu, sở hữu tính biểu trưng, sở hữu thể giúp mở màn cho sự hòa giải và giao lưu thể thao trong khu vực. Lương Sơn TV tin rằng điều này mang thể tượng trưng cho sự đoàn kết và hòa bình trong thể thao châu Á và trên thế giới.
Bắc Triều Tiên đóng cửa, cô lập sở hữu những nước khác

Sự không tham gia của đoàn thể thao Bắc Triều Tiên tại giải đấu cử tạ tại Cuba vào tháng 6 mang thể cho thấy việc đoàn thể thao Bắc Triều Tiên vẫn đang vướng mắc trong việc tham gia những sự kiện thể thao quốc tế. Các vận cổ vũ sở hữu thể gặp khó khăn trong việc di chuyển ra nước ngoài do những hạn chế biên giới và dịch bệnh, hoặc có thể sở hữu các lý do khác mà họ chẳng thể tham gia. Điều này cho thấy sự cô lập và cạnh tranh mà đoàn thể thao Bắc Triều Tiên đang phải đối mặt trong việc tham gia vào cộng đồng thể thao quốc tế.
Sự đóng cửa biên cương chặt chẽ của Bắc Triều Tiên bắt đầu từ đầu năm 2020 là một giải pháp mà họ đã thực hành để ngăn ngừa sự lây lan của dịch COVID-19 trong khoảng những nước phụ cận. Điều này đã dẫn đến sự cô lập của Bắc Triều Tiên trong phổ biến ngành nghề, bao gồm cả thể thao. Họ đã bỏ lỡ Thế vận hội Tokyo năm 2021, 1 sự kiện thể thao quan trọng trên trường quốc tế, do dịch COVID-19 và việc hoãn lại Thế vận hội. Sự vắng mặt tại những sự kiện thể thao quan yếu này đã khiến giảm thời cơ cho đoàn thể thao Bắc Triều Tiên tham dự và biểu đạt nhân kiệt của họ trên sân chơi quốc tế.
Xem thêm bài viết: Thách thức và quang vinh đang chờ đợi Trung Quốc tại Asian Games 2023 2023
Sau sự vắng mặt tại Thế vận hội Tokyo năm 2021, đoàn thể thao Bắc Triều Tiên đã đối mặt mang 1 hình phạt nguy hiểm trong khoảng phía Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC). Họ đã bị cấm tham dự Thế vận hội mùa đông 2022 tại Bắc Kinh do ko tham dự Thế vận hội Tokyo. Đây là 1 giải pháp trừng trị nghiêm khắc đối có Bắc Triều Tiên trong khoảng phía IOC, đặc thù lúc Thế vận hội là 1 sự kiện thể thao quốc tế quan yếu và được xem là cơ hội để biểu thị nhân kiệt thể thao của những vận cổ vũ trên trường quốc tế. Sự cấm tham gia này đã gây ra sự nuối tiếc và tránh đáng kể đối mang thời cơ của đoàn thể thao Bắc Triều Tiên tham gia các sự kiện thể thao quốc tế.
Sự quay trở lại của đoàn thể thao Bắc Triều Tiên

tín hiệu về việc nới lỏng tránh biên giới của Bắc Triều Tiên là 1 vững mạnh quan yếu trong ngành thể thao và giao lưu quốc tế. Việc cho phép một đội tae kwon do của họ tham gia cuộc thi ở Kazakhstan cho thấy 1 sự linh hoạt và sự mở cửa nhất định từ phía chính quyền Bắc Triều Tiên. Điều này sở hữu thể cho thấy họ sở hữu ý định tăng cường mối quan hệ thể thao quốc tế và tham gia vào các sự kiện thể thao quốc tế hơn trong tương lai.
Việc đoàn thể thao Bắc Triều Tiên tham dự vào môn bóng đá nam tại Đại hội Thể thao châu Á tại Hangzhou, Trung Quốc, sở hữu thể được coi là một bước tiến hăng hái trong việc kết thúc sự cô lập thể thao kéo dài đa dạng năm của họ. Trước đây, Bắc Triều Tiên đã đóng cửa biên giới chặt chẽ hơn từ đầu năm 2020 sau khi dịch COVID-19 bùng phát, và họ đã bỏ lỡ đa dạng sự kiện thể thao quan trọng, bao gồm Thế vận hội Tokyo và phổ quát cuộc thi quốc tế khác. Việc tham dự vào sự kiện thể thao lớn như Đại hội Thể thao châu Á mang thể cho thấy sự lỏng lẻo trong chính sách biên thuỳ của họ và mong muốn tái hợp hơn sở hữu cùng đồng quốc tế chuẩn y thể thao.
Việc lãnh đạo Bắc Triều Tiên, Kim Jong Un, được biết tới là 1 ý trung nhân thể thao sở hữu thể là một trong những lý do xúc tiến quyết định tham gia Đại hội Thể thao châu Á. Ông có thể thấy rằng thể thao mang vai trò quan trọng trong việc diễn đạt tình hữu nghị và hiệp tác quốc tế. Cùng lúc, Trung Quốc, quốc gia chủ nhà của sự kiện, đã lâu đời là đồng minh truyền thống của Bắc Triều Tiên và đóng vai trò quan trọng trong việc phân phối hỗ trợ kinh tế cho Bắc Triều Tiên. Việc tham gia vào Đại hội Thể thao châu Á với thể được xem là một cơ hội để gia nâng cao mối quan hệ và hợp tác giữa hai đất nước này duyệt ngành thể thao.
Đoàn thể thao Bắc Triều Tiên đã từng miêu tả sự ưu việt trong môn cử tạ tại Đại hội Thể thao châu Á Jakarta 2018 sở hữu việc giành tám Huy chương Vàng. Việc tham dự môn thể thao này tại Đại hội Thể thao châu Á 2022 với thể được xem là một thời cơ để họ tiếp tục thành công trong môn này và nắm bắt thời cơ để bộc lộ sức mạnh của họ trong lĩnh vực thể thao quốc tế. Điều này cũng có thể mô tả sự tâm huyết của đoàn thể thao Bắc Triều Tiên trong việc xúc tiến thể thao và văn hóa thể thao tại sự kiện quốc tế này.
Đoàn thể thao Bắc Triều Tiên đã gặp trắc trở trong môn cử tạ do vi phạm những quy tắc về doping. Điều này làm cho họ bị trừng phạt bởi Ủy ban điều hành Môn cử tạ toàn cầu. Việc này cho thấy sự nghiêm chỉnh của cấp quốc tế trong việc kiểm soát việc tiêu dùng doping trong thể thao. Mặc dù Bắc Triều Tiên có tiềm năng thành công trong môn cử tạ, nhưng họ cần tuân thủ nghiêm ngặt những quy định và lệ luật để giảm thiểu bị trừng trị và duy trì tiếng tăm của họ trong thể thao quốc tế.
Tổng kết

Đoàn thể thao Bắc Triều Tiên tham dự Đại hội Thể thao châu Á 2022 với thể được coi là một bước tiến hăng hái trong việc mở cửa biên cương và tái tham gia cộng đồng thể thao quốc tế sau phổ quát năm cô lập do dịch COVID-19 và những vấn đề khác. Sự hiện diện của họ tại sự kiện này với thể tạo cơ hội cho giao lưu thể thao và hợp tác quốc tế trong tương lai và đánh dấu sự tái kết nối của họ sở hữu các quốc gia tham gia Đại hội Thể thao châu Á.

Xem thêm cùng LuongsonTV
https://luongson.news/danh-muc/truc-tiep-bong-da-seagame
https://luongson.news/danh-muc/truc-tiep-bong-da-aff-cup


Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum