Luongsontv
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
Admin
Admin
Posts : 208
Join date : 2023-11-06
https://luongsontv.forumvi.com

Viet Nam da thanh lap doan the thao | Luongson Empty Viet Nam da thanh lap doan the thao | Luongson

Fri Dec 15, 2023 5:19 pm
Viet Nam da thanh lap doan the thao | Luongson
Sau lúc công bố danh sách chung cục vào ngày 31 tháng 8, Đoàn thể thao Việt Nam đã sẵn sàng để tham gia Đại hội Thể thao Châu Á lần thứ 19 (ASIAD) năm nay, diễn ra tại Trung Quốc. Đoàn thể thao Việt Nam gồm 337 vận cổ vũ, 90 tập huấn viên, 11 chuyên gia nước ngoài, 12 thầy thuốc và rộng rãi quan chức và nhân viên khác. Lương Sơn TV
Việt Nam tham gia 31 bộ môn thể thao tại Đại hội Thể thao Châu Á

Việt Nam sẽ gửi đoàn thể thao gồm 504 người để tham gia Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 19 (ASIAD) vào tháng sau tại Trung Quốc. Đoàn thể thao này sẽ được dẫn đầu bởi trưởng đoàn Đặng Hà Việt, Giám đốc Sở Thể thao Việt Nam, có sự giúp đỡ của hai Phó trưởng đoàn là Hoàng Quốc Vinh và Ngô Ích Quân.
các vận động viên Việt Nam sẽ tham gia tranh tài trong 31 môn thể thao trong tổng số 40 môn - bao gồm 61 bộ môn và 482 sự kiện Đại hội Thể thao - tại tỉnh Hàng Châu, nơi sẽ đón chào hơn 12.527 vận cổ vũ tới từ 45 quốc gia và vùng cương vực châu Á.
Ngoài đoàn thể thao do Nhà nước bảo trợ, các đội e-sport, tennis mềm và khiêu vũ thể thao sẽ đi Trung Quốc nhờ nguồn tài trợ từ xã hội.
Xem thêm bài viết: Đội tuyển nữ Việt Nam lập mưu hoạch phù hợp cho Asiad 19 mà không tiêu dùng các cầu thủ bậc nhất
các vận động viên sẽ xuất hành đi Trung Quốc dựa trên lịch thi đấu của mình, nhưng đội chính sẽ lên đường vào ngày 20 tháng 9. Vận động viên bơi lội Numen Hay Hang sẽ với cờ quốc gia trong lễ mở màn.
mục tiêu gần tới tại Đại hội Thể thao
Việt Nam đặt tiêu chí giành được tối đa năm huy chương vàng, số lượng tương đương có kết quả của họ tại Đại hội Thể thao ASIAD trước ấy vào năm 2018. Đây là 1 nhiệm vụ cạnh tranh khi đội đã phải đối mặt với rộng rãi thách thức trong thời kỳ chuẩn bị.
hiện trạng các vđv

Vận động viên vượt xa của môn nhảy đầm xa, Bùi Thị Thu Thảo, đã ko hồi phục từ chấn thương, làm giảm hiệu suất thi đấu của cô và cô cũng đã già hơn năm tuổi kể diễn ra từ lần trước hết đứng trên bục cao nhất. Trong cuộc thi vừa mới đây nhất tại giải vô địch châu Á vào giữa tháng 7, cô nhảy đầm 6,22m để xếp thứ tám. Trước đấy, cựu vô địch châu Á chỉ đạt được 6,13m để giành huy chương bạc tại SEA Games lần thứ 32 vào tháng 5.
Kết quả này tốt hơn toàn bộ so có kỷ lục đất nước của cô, là 6,68m mà cô thiết lập tại SEA Games lần thứ 29 năm 2017 tại Malaysia. Tại ASIAD trước đó, Thảo dancing 6,55m.
Đội chèo thuyền nữ ko có dịp bảo vệ danh hiệu chèo thuyền tứ đồ nhẹ 2.000m, vì sự kiện này sẽ không được tổ chức trong năm nay. Như vậy, đội pencak silat cũng chẳng thể tham gia tranh tài vì sự kiện này cũng ko đơn vị.
ngoài ra, cũng với các tin mừng khi vận khích lệ Quách Thị Lan đã giành huy chương vàng trong môn chạy 400m vượt rào nữ sau lúc vận động viên đoạt huy chương vàng ban đầu, Kemi Adekoya của Bahrain, bị tước huy chương vì vi phạm doping. Không những thế, chính Lan cũng đang đối mặt mang án cấm vì tiêu dùng chất cấm và sẽ không thể tham gia Đại hội Thể thao ASIAD.

Tóm lại
dù rằng gặp phải những thách thức này, Việt Nam đã trình bày tiềm năng nổi bật để giành huy chương vàng trong phổ quát môn thể thao khác nhau, bao gồm bắn súng, cờ tướng, sepak takraw (đá bóng bằng tre), karate, đua xe đạp, cử tạ và bắn cung. Các vận cổ vũ Việt Nam đã đạt được những thành tích đáng chú ý trong những cuộc thi quốc tế cách đây không lâu.
Đại hội thể thao Châu Á ko chỉ là 1 sự kiện thể thao quan yếu, mà còn là một cơ hội để tất cả quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á hội tụ, chia sẻ kinh nghiệm và tạo lập các mối quan hệ mới. Đại hội Thể thao ASIAD 19 đã tạo ra một ko khí đoàn kết và cộng tác giữa các quốc gia tham dự, suy tôn ý thức thể thao và gửi thông điệp về hòa bình, tình hữu nghị và tiến bộ.

Xem thêm cùng https://luongson.news
Link trực tiếp Bóng đá UEFA Champions League
Link trực tiếp Bóng đá UEFA Europa League
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum