Luongsontv
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
Admin
Admin
Posts : 208
Join date : 2023-11-06
https://luongsontv.forumvi.com

Doan the thao Viet Nam tai Dai hoi The thao | LuongsonTV Empty Doan the thao Viet Nam tai Dai hoi The thao | LuongsonTV

Fri Dec 15, 2023 4:46 pm
Doan the thao Viet Nam tai Dai hoi The thao | LuongsonTV
Đoàn thể thao Việt Nam gồm 504 thành viên sẽ tham dự tranh tài trong 31 môn thể thao trong số 40 môn được tổ chức Lương Sơn TV, mang chỉ tiêu giành từ hai đến năm Huy chương Vàng và sở hữu những vận khích lệ đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Paris 2024 link trực tiếp bóng đá Luongson
Giới thiệu về sự chuẩn bị và cam kết của đoàn thể thao Việt Nam tại Đại hội Thể thao Châu Á lần thứ 19.
Số lượng và thành phần của đoàn thể thao Việt Nam.

những vận cổ vũ của Việt Nam đã cam kết thi đấu tại Đại hội Thể thao Châu Á lần thứ 19 mang quyết tâm cao nhất và với về kết quả rẻ nhất mang thể.
Lễ gửi đoàn đã diễn ra vào ngày 16 tháng 9 tại Hà Nội.
"Đoàn thể thao Việt Nam mang 504 thành viên bao gồm 337 vận khích lệ, 90 đào tạo viên, 11 chuyên gia. Chúng ta sẽ tranh tài trong 31 môn thể thao trong số 40 môn được diễn ra, sở hữu tiêu chí giành từ hai tới năm Huy chương Vàng và với những vận khích lệ đủ điều kiện tham gia Thế vận hội Paris 2024", ông Đặng Hà Việt, trưởng đoàn cho biết. Ông là Giám đốc Cục Thể dục Thể thao Việt Nam.
Xem thêm bài viết: Đội bóng chày nữ Bangladesh được công bố sở hữu Nigar khiến cho đội trưởng
"Chúng ta đã chuẩn bị tinh thần và đoàn luyện kỹ năng cũng như đốt lên sự khát khao thắng lợi. Chúng ta sẵn sàng thi đấu cho niềm tự hào của đất nước."
những vận cổ vũ của bộ môn sepak takraw, đua xe đạp, cử tạ, karate, bắn súng, bắn cung và cờ tướng dự kiến sẽ giành Huy chương Vàng cho Việt Nam.
tiêu chí và nỗ lực của đoàn trong việc giành Huy chương và tham dự Thế vận hội Paris 2024

tham dự lễ, Phó chủ tịch Quốc hội Trần quang quẻ Phương đã khen ngợi các thành tựu, cố gắng và sự chăm chỉ của tất cả các thành viên trong đoàn.
Ông yêu cầu các vận khích lệ thi đấu sở hữu khả năng phải chăng nhất, trung thực và ý thức thể thao để đạt được kết quả cao tại Đại hội, góp phần tăng vị trí của thể thao Việt Nam trên trường quốc tế.
cùng lúc, các vận khích lệ phải giữ vững lòng tự hào dân tộc, kết đoàn và kỷ luật trong thời kỳ thi đấu, tuân thủ tuyệt đối những quy định của Đại hội và tôn trọng pháp luật và phong tục, truyền thống văn hóa của tất cả quốc gia đăng cai và các quốc gia khác tham gia.
Lễ gửi đoàn và tinh thần đoàn kết.
Lễ gửi đoàn và sự tham gia của quan chức và lãnh đạo.
những vận cổ vũ nên tích cực và thành thật xây dựng tình bạn có bạn bè quốc tế. Mỗi thành viên trong đoàn Việt Nam phải là một "đại sứ du lịch" để giới thiệu và lăng xê Việt Nam như 1 đất nước và con người thân thiện và hiếu khách.
các quan chức thể thao cũng thông tin về các tiền thưởng dành cho các vận khích lệ giành Huy chương từ Đại hội Trung Quốc.
Trong số các khoản thưởng đó với 600 triệu đồng cho đội giành Huy chương Vàng và 300 triệu đồng cho vận cổ vũ đạt Huy chương Vàng trong khoảng Liên đoàn Điền kinh Việt Nam; 300 triệu đồng cho vận khích lệ đạt Huy chương Vàng từ Liên đoàn Judo Việt Nam; 200 triệu đồng cho vận cổ vũ đạt Huy chương Vàng từ Ủy ban Olympic Việt Nam và trung tâm tập huấn Thể dục Thể thao đất nước Hà Nội; và 100 triệu đồng cho vận động viên đạt Huy chương Vàng từ Liên đoàn TDTT Việt Nam.
suy tôn thành tựu và phấn đấu của những vận động viên.

Trong lễ, những quan chức, huấn luyện viên và vận động viên đã dành một phút lặng im để hoài tưởng những nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội và vụ lũ lụt và sạt lở đất tại thức giấc Lào Cai. Đoàn đã trao tặng 100 triệu đồng để tương trợ gia đình những nạn nhân.
Đại hội Thể thao Châu Á sẽ tính từ lúc ngày 23 tháng 9 tới ngày 8 tháng 10 tại thành thị Hàng Châu, Trung Quốc.
1 số môn thể thao bao gồm bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng rổ và bóng chuyền sẽ bắt đầu trước ngày mở đầu.
tinh thần đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong đội tuyển.
các vận động viên Việt Nam sẽ phát xuất đi Trung Quốc vào ngày 20 tháng 9.
Tại buổi lễ, không chỉ các quan chức, huấn luyện viên và vận động viên, mặc cả gia đình và bạn bè cũng đến để động viên và cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam. Không khí tại buổi lễ tràn trề sự phấn khích và niềm kiêu hãnh.
Trong bài phát biểu của mình, ông Đặng Hà Việt cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của sự đoàn kết trong đội tuyển. Ông khẳng định rằng chỉ khi những vận cổ vũ đoàn kết, hỗ trợ và truyền cảm hứng cho nhau, họ mới mang thể đạt được thành công cao nhất.
Lời chúc may mắn và kỳ vọng trở về thành công.
Sự ủng hộ và lời chúc may mắn của cả nước.
Trước lúc lời chia tay rốt cục, các vận động viên đã hứa sẽ không ngừng phấn đấu và thi đấu hết mình để sở hữu về các thành tích đáng kiêu hãnh cho đất nướHọ cũng cam kết rằng sẽ tuân thủ gần như các luật lệ và quy định của Đại hội, song song duy trì lòng tự hào dân tộc và ý thức thể thao cao cả.
Sau buổi lễ, các vận khích lệ đã tiến hành những buổi tập chung cục và kiểm tra rốt cục trước khi xuất hành. Họ cùng nhau rèn luyện, củng cố kỹ năng và Tìm hiểu về đối thủ để chuẩn bị phải chăng nhất cho trận chiến trên trường đấu quốc tế.
hy vọng trở về với các thành tích và kỷ niệm đáng tự hào
hầu hết quốc gia đang chờ đợi và hy vọng rằng các vận động viên của Việt Nam sẽ gặt hái thành công oắt con tại Đại hội Thể thao Châu Á lần thứ 19. Mọi người tin tưởng rằng họ sẽ với về các Huy chương Vàng và vinh danh cho quê hương. Đó là một cơ hội để bộc lộ hào kiệt, sự quyết tâm và lòng yêu nước của những vận cổ vũ Việt Nam.
rốt cuộc, lúc các vận khích lệ xuất hành, sự ủng hộ và lời chúc may mắn của cả nước đi cùng cùng họ. Cả nước hi vọng rằng họ sẽ trở về mang các kỷ niệm hoàn hảo và thành tích đáng kiêu hãnh, góp phần tăng vị thế và tiếng tăm của thể thao Việt Nam trên trường quốc tế.

Xem thêm cùng LuongsonTV
https://luongson.news/danh-muc/truc-tiep-bong-da-seagame
https://luongson.news/danh-muc/truc-tiep-bong-da-aff-cup

Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum